bản quyền mentor graphics

Địa chỉ bán bản quyền phần mềm Mentor Graphics uy tín

Doanh nghiệp của bạn đang cần mua bản quyền phần mềm Mentor Graphics nhưng không biết chọn địa chỉ nào uy tín để có mức giá ưu đãi tốt nhất, sự tư vấn đầy đủ, chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như các chính sách hỗ trợ sau bán hàng khác.

Địa chỉ mà trung tâm CADCAM 3DTC muốn giới thiệu cho các Quý khách đó chính là Công ty TNHH Top Solutions – nơi cung cấp phần mềm bản quyền của Siemens (NX, Mentor Graphics..) với mức giá ưu đãi nhất, dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mentor Graphics là một phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế bảng mạch PCB với vị trí luôn dẫn đầu thị phần trong ngành. Năm 2017 Mentor Graphics được mua lại bởi Siemens, trở thành Mentor, A Siemens Business. Ngoài những điểm ưu việt sẵn có, Mentor tiếp tục được tích hợp thêm các giải pháp của Siemens như Teamcenter và OpCenter giúp cho Mentor trở lên mạnh mẽ, toàn diện và vượt trội hơn nữa. Chính vì thế nếu Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm phục vụ công việc thiết kế bảng mạch PCB thì Mentor chính là lựa chọn hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn mua bản quyền Mentor Graphics tại Top Solutions

Top Solutions – được biết tới là một trong những đại lý ủy quyền, nhà cung cấp những giải pháp của Siemens hàng đầu tại Việt Nam. Với 100% khách hàng hài lòng và được Siemens tin tưởng lựa chọn làm đơn vị triển khai nhiều dự án tài trợ triển khai và đào tạo của Siemens cho các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề trên cả nước.

Trở thành đối tác của Siemens từ 2014 tới nay Top Solutions đã có 5 năm liên tiếp trở thành đối tác bạc của Siemens. Có được thành tựu đó không chỉ là nhờ mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường mà còn là nhờ những chính sách hậu mãi tốt nhất, sự hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, nhiệt tình chu đáo của đội ngũ kĩ thuật dạy dặn kinh nghiệm mỗi khi khách hàng cần giúp đỡ.

Top Solutions đối tác bạc 5 năm liên tiếp của Siemens

Chứng nhận đối tác bạc của Siemens tại Việt Nam 5 năm liên tiếp của Top Solutions

Những lợi ích khi mua bản quyền Mentor Graphics tại Top Solutions

  • Được tư vấn modun phù hợp với nhu cầu của từng Doanh nghiệp MIỄN PHÍ, từ đó tránh tình trạng thừa, thiếu tính năng, giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí và khai thác được tối đa tính năng của phần mềm
  • Được hỗ trợ mức giá ưu đãi tốt nhất
  • Được cài đặt phần mềm bản quyền, cấp chứng nhận phần mềm bản quyền
  • Hỗ trợ đào tạo miễn phí trong 3-5 ngày tùy theo nhu cầu sau khi giao hàng
  • Hỗ trợ kĩ thuật qua điện thoại, Email, teamview khi gặp sự cố nhanh chóng MIỄN PHÍ
  • Đào tạo update (khi cập nhật phần mềm phiên bản mới) MIỄN PHÍ
  • Cải tiến / Nâng cấp, và các bản vá lỗi trong phần mềm MIỄN PHÍ
  • Hỗ trợ License khẩn cấp khi xảy ra lỗi hệ thống
  • Hỗ trợ Kỹ thuật tận nơi trong vòng 24 – 48h giờ (nếu cần)
  • Giảm giá đặc biệt khi mua, cần đào tạo nâng cao hoặc các dịch vụ khác nhằm nâng cao hiệu suất công việc

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua phần mềm Mentor Graphics bản quyền đừng ngần ngại liên hệ với Top Solutions để được tư vấn, demo và báo giá theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀN HẢO TOP SOLUTIONS

Trụ sở chính : Phòng 1003B, Tòa nhà Housinco, khu đô thị mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Văn phòng đại diện tại Hải Phòng: Số 91, Đào Đô, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh: Số 2 Thi Sách,Bến Nghé,  Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Telephone: 024. 3225 2218
Hotline     : 0963 64 1982
E-mail: [email protected]
Website: www.topsolutions.com.vn

Để lại thông tin của bạn Top Solutions sẽ liên hệ lại trong vòng 24h: