Dịch vụ viết Post Processor cho các máy 3 – 5 trục trên phần mềm NX

Hiểu về Post processor ?

Post Processor ứng dụng để chuyển đổi các đường chạy dao (toolpath) được tạo trên phần mềm NX sang các chương trình NC để các hệ điều khiển trong các máy CNC có thể đọc, hiểu di chuyển các đường chạy dao theo các đường dao đã được lập trình một cách an toàn, chính xác giống như các bạn mô phỏng trên phần mềm

Dich vu viet post processor cho may 3 -5 trục trên phan mem nx

Khi sử dụng phần mềm NX bạn có thể lập trình các chi tiết cơ khí cho bất kỳ máy công cụ nào mà bạn muốn tuy nhiên việc hiệu chỉnh file NC khi bạn xuất ra sẽ mất rất nhiều thời gian : với các dòng máy 3 axis thì đơn giản nhưng với dòng máy 4 axis – 5 axis thì việc sửa post bằng tay hầu như là không thể.

Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ viết Post Processor cho các dòng máy 3axis – 5axis giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc xuất, chỉnh sửa dữ liệu NC, máy và dao cụ sẽ an toàn hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng Post Processor cho các máy CNC 4, 5 Axis, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng sử dụng phần mềm NX. Các Post-Processor đáp ứng hầu hết những cấu hình máy CNC, hệ điều khiển máy mà các bạn đang có: Fanuc, Siemens, Hiedanhein…. với các hãng cung cấp máy như: DMG, OKUMA, MAZAK, HAAS, MoriSeki, Mitsubishi…..

cac-hang-may

Để được tư vấn và báo giá dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CAE
Địa chỉ: Tầng 4, nhà B, Trường Đại học Thành Đô
xã Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: Mr Kiên 0963 64 1982
Email: [email protected]
Skype: kiennguyen011988
Facebook: Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CAE