Học Solid Edge miễn phí trên Siemens Mentor Learning Center

Siemens miễn phí khóa học Solid Edge trị giá 900 USD

Cung cấp miễn phí video bài giảng Solid Edge là một trong rất nhiều các chương trình hỗ trợ các khách hàng, đối tác, sinh viên… nhằm ứng phó với khủng hoảng do dịch COVID-19 đang gây ra. Solid Edge là phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, dễ sử dụng, giá cả phải chăng, giúp bạn giải quyết tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm. Trước đó khóa học có giá 900 USD (tương đương khoảng 21 000 000 VNĐ)

Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các bài học Solid Edge trong Siemens Learning Center (Trung tâm Kiến thức của Siemens) miễn phí. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một thư viện toàn diện về học tập Solid Edge, bao gồm mọi thứ, từ các kỹ thuật cơ bản, như phác thảo.. đến các chủ đề nâng cao hơn, như kim loại tấm và thiết kế tổng quát. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị cho chứng nhận Solid Edge của mình với các câu hỏi và thực hành từ bài kiểm tra.

Video hướng dẫn đăng kí học

Khi bạn đã xem xong video, Hãy tiếp tục đến  Siemens Mentor Learning Center và làm theo hướng dẫn từ video để truy cập thư viện Solid Edge for Education and Community (Cộng đồng và Giáo dục Solid Edge). Sử dụng mã khuyến mãi SESCUSER để có quyền truy cập miễn phí.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài sản học tập Solid Edge sau:

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu mua bản quyền phần mềm Solid Edge với mức giá ưu đãi và chính sách hỗ trợ hậu mãi tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ hotline 0963641982 hoặc Email: [email protected]