Những lưu ý khi học NX tại các trung tâm CAD/CAM

Lưu ý giúp bạn chọn trung tâm đào tạo NX chất lượng

  • Bạn đang tự học NX nhưng thấy không có hiệu quả?
  • Bạn có chắc những kiến thức tự học trên sách vở, internet sẽ giúp bạn đáp ứng công việc khi làm việc thực tế tại các Doanh nghiệp?
  • Bạn đang có những vướng mắc khi sử dụng phần mềm mà chưa tìm ra cách giải quyết?
  • Bạn đang cần có tư duy thiết kế để vẽ ra sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất?
  • Bạn đang cần các mối quan hệ với các anh em bạn bè trong ngành, để giao lưu chia sẻ nhưng kiến thức về Cơ khí và thực tế làm việc?

Nếu  bạn có 1 hoặc nhiều hơn các câu hỏi nêu trên thì tôi khuyên bạn nên chọn một trung tâm đào tạo NX uy tín và chất lượng để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Những lưu ý khi học NX tại các trung tâm CAD/CAM

Như các bạn đã biết phần mềm NX – một trong tam đại CAD/CAM cũng là một trong phần mềm CAD/CAM được các Doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế việc lựa chọn phần mềm NX để theo học của các bạn sinh viên hay kĩ sư là hoàn toàn đúng đắn bởi cơ hội có được việc làm tốt tại các Công ty này là rất cao. Điều này kéo theo một loạt các trung tâm CAD/CAM đạo tạo NX ra đời, nhưng vấn đề ở đây là:

  • Chất lượng của những trung tâm này ra sao, mức học phí thế nào? Liệu có thỏa đáng hay không?
  • Liệu sau khi học xong, với những kiến thức mà họ dạy bạn có thể đáp ứng được những nhu cầu mà các Doanh nghiệp hiện nay đặt ra hay không?

Nếu câu trả lời là “Không” thì dù bạn bỏ một đồng vào đó cũng thật là đáng phí phải không nào? vậy thì

Những lưu ý khi học NX tại các trung tâm CAD/CAM

Để bạn chọn học một trung tâm đào tạo NX thì bạn nên đặt ra các câu hỏi về tiêu chí chất lượng sau cho trung tâm đó:

Thứ nhất trung tâm đó hoạt động được bao lâu? Giảng viên ở đó là ai? Năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của họ ra sao ?

Trung tâm mà bạn tìm hiểu đã thành lập được mấy năm, Giảng viên ở đó là những người có chuyên môn có bề dày kinh nghiệm trải nghiệm thực tế tại các Doanh nghiệp hay là những sinh viên mới ra trường, kiến thức của họ được đào tạo từ các chuyên gia của hãng hay tự học

Thứ hai trung tâm đó có từng đào tạo cho Doanh nghiệp nào không ? Nhận xét, đánh giá của các học viên, Doanh nghiệp từng được đào tạo ở đó ra sao ?

Các quyết định của Doanh nghiệp luôn mang tính thương mại, và được suy xét rất cẩn thận sao cho lợi nhất. Chính vì thế, trung tâm nào đã từng đào tạo cho Doanh nghiệp có thể được coi là một trung tâm uy tín chất lượng, không những thế thông qua việc đào tạo, trung tâm đó sẽ có thể nắm được những nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, Vậy nên, những trung tâm có giảng dạy cho các Doanh nghiệp sẽ là một tiêu chí quan trọng để bạn đưa ra quyết định theo học

Khóa đào tạo NX của trung tâm CAD/CAM 3DTC tại Doanh nghiệp

Khóa đào tạo NX của trung tâm CAD/CAM 3DTC tại Doanh nghiệp

Song song với đó bạn không thể không chú ý đến những nhận xét đánh giá của các học viên tại trung tâm đó, thông qua những lời nhận xét đó bạn sẽ biết, phương pháp giảng dạy ở đó ra sao, chất lượng đào tạo thế nào, có đúng trọng tâm những cái mình đang cần hay không ?. Đây cũng sẽ là một tiêu chí quan trọng giúp cho bạn đưa ra được lựa chọn chính xác cho mình.

Cuối cùng một điều không thể thiếu đó chính là mức học phí và các chính sách hỗ trợ sau đào tạo

Mức học phí ở đó có hợp lý hay không, có vừa khẳ năng và túi tiền của bạn hay không?. Nếu quá đắt hay quá rẻ thì đó cũng là một điều đáng lưu tâm. Nhưng ở khía cạnh là một người trong ngành CAD/CAM theo tôi bạn không nên quá bận tâm về mức học phí, bởi điều mà bạn nên quan tâm ở đây chính là chất lượng, là giá trị chứ không phải là học phí, Bạn có thể học ở một chỗ rất rẻ nhưng không chất lượng vậy bạn vừa mất tiền lại còn tốn thời gian, rồi lại đi tìm chỗ khác để học, tưởng rẻ nhưng lại thành ra quá đắt phải không nào ?

Còn nữa, các chính sách hỗ trợ của trung tâm đó sau đào tạo ra sao ? Khi khóa học kết thúc họ có sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình làm việc khi có khúc mắc về phần mềm cần giải đáp, hay đó là những câu trả lời chung chung, những lời từ chối khéo, hay là thái độ không vừa ý thậm chí không trả lời. Đây là điều mà bạn cần lưu tâm bởi chắc chắn sẽ có những vấn đề khó khăn phát sinh trong lúc bạn đang làm việc mà một khóa học không thể nào giải quyết được

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo NX uy tín chất lượng đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên xin mời xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY