Tra thư viên mô hình CAD trực tuyến trong Solid Edge® 2021

Bạn dành bao nhiêu thời gian để tìm kiếm các mô hình? Tìm kiếm các mô hình CAD đã trở nên dễ dàng hơn! Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các mô hình CAD từ các nhà cung cấp hàng đầu ngay trong Solid Edge® 2021. Đối tác công nghệ, CADENAS, đã phát triển 3DfindIT.com, một công cụ tìm kiếm kỹ thuật cung cấp hàng triệu mô hình thành phần 3D từ hàng nghìn nhà sản xuất quốc tế và các linh kiện tiêu chuẩn ngành. Công cụ tìm kiếm cho phép các kỹ sư tăng tốc thời gian thiết kế bằng cách sử dụng tìm kiếm thuộc tính, tìm kiếm hình dạng 3D, bộ lọc và các tùy chọn chi tiết để tìm nhanh các chi tiết phù hợp.

Sự liên kết này là một thương vụ lớn

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với nỗi đau của chu kỳ sản xuất ngắn hơn, áp lực cắt giảm chi phí và sự gia tăng nhu cầu đối với các giải pháp độc đáo, phù hợp. Các kỹ sư đều biết rằng quá trình thiết kế và sản xuất thách thức như thế nào để tăng tốc thời gian thiết kế trong khi cắt giảm chi phí và những sai sót đắt đỏ của con người.

Việc tích hợp 3DfindIT.com với Solid Edge® 2021 là một bước tiến lớn đi đúng hướng để hợp lý hóa thời gian thiết kế kỹ thuật và đảm bảo độ chính xác của các mô hình nhà cung cấp được yêu cầu trong các dự án của bạn. Các kỹ sư có thể định cấu hình thành phần theo đặc điểm kỹ thuật chính xác mà họ cần trước khi tải xuống mô hình Solid Edge® gốc.

Công cụ trông như thế nào trong ứng dụng?

Thông qua sự hợp tác giữa Siemens Digital Industries Software và CADENAS, cộng đồng sử dụng Solid Edge® hiện có quyền truy cập trực tiếp vào nội dung nhà sản xuất CAD chất lượng cao trong Solid Edge® 2021. Đây là giao diện của nó:

Nội dung của nhà cung cấp có sẵn cho bạn bên trong Solid Edge

“Việc bổ sung dịch vụ CADENAS 3DfindIT.com vào Solid Edge® có thể giúp Siemens cung cấp các công cụ phần mềm tối ưu hóa quy trình thiết kế và tăng tốc độ phát triển sản phẩm, điều này rất quan trọng đối với sự thành công của khách hàng của chúng tôi,” John F. Miller, phó chủ tịch cấp cao của Mainstream Engineering tại Siemens Digital Industries Software.

3DfindIT.com cung cấp hàng triệu tệp CAD 2D và 3D được xác minh bởi các nhà sản xuất linh kiện. Tùy thuộc vào danh mục, các bộ phận kỹ thuật số chứa siêu dữ liệu phong phú như thông tin động học để kiểm tra chuỗi chuyển động, khối lượng tâm, vật liệu, tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, số thứ tự, v.v.

Các tính năng này tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép các kỹ sư tìm và triển khai các bộ phận của nhà cung cấp thay vì tạo lại chúng theo cách thủ công. 3DfindIT.com đảm bảo rằng các kỹ sư và nhà phát triển sản phẩm có thể tập trung vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo thay vì nhập và xác minh siêu dữ liệu theo cách thủ công.

Có nhiều cách khác nhau để tìm nội dung bạn đang muốn thêm vào mô hình của mình

Bạn muốn biết nội dung nào tồn tại bên trong tích hợp? Hãy truy cập 3DfindIT.com hoặc xem video dưới đây.