tinh-nang-cua-nx-cam-moi-nhat-6

Update tính năng mới hữu dụng nhất của phần mềm NX

NX được update thêm rất nhiều tính năng mới giúp cho công việc thiết kế và gia công của bạn được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Dưới đây là những tính năng mới điển hình có tính ứng dụng thiết thực nhất phiển bản NX mới nhất. Mời bạn đọc tham khảo

I: Phần thiết kế.

1: Khả năng tự chuyển đổi từ môi trường lắp ráp sang môi trường “work part” khi click vào hiệu chỉnh một đối tượng bất kỳ trong môi trường lắp ráp, điều này giúp người dùng có thể hiệu chỉnh các chi tiết trong môi trường lắp ráp nhanh hơn và không phải mất công thao tác “active work part” như các phiên bản trước.

Tính năng của NX CAD mới nhất
2:
Thiết kế Sketch dễ dàng hơn với công cụ tạo mặt cắt tự động ngay tại mặt phẳng vẽ sketch, đồng thời cho phép truy bắt điểm tại mặt cắt đó, điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong quá trình vẽ sketch đặc biện khi vẽ các sketch bên trong các khối đặc như các bản trước đây Sketch sẽ bị che phủ bời bề mặt chi tiết.

tinh-nang-cua-nx-cad-moi-nhat-1Người dùng có thể chọn thao tác nhanh thay đổi hiển thị của đối tượng bằng cách click chuột vào các biểu tượng Show/hide ngay trên thanh quản lý lịch sử thiết kế “Part Navigator”, với các phiên bản trước đây thì khi click vào các lện trên “Part Navigator” sẽ là Suppress and Unsuppress (Hủy lệnh hoặc khôi phục lại lệnh)

3: Khả năng thay đổi hiển thị trên “Part Navigator “

4: View Feature Snap Shot – Khả năng tạo ra các điểm trạng thái của mô hình thiết kế ở thời điểm bất kỳ và so sánh với sau khi sửa đổi các tham số của các tính năng lệnh, việc so sánh dựa trên 2 cửa sổ hiện thì, người dùng có thể nhìn trực quan các vùng bị thay đổi sau khi sửa đổi một số tham số tính năng.

5: Khả năng cải thiện mạnh mẽ các lệnh liên quan đến tạo bán kính bo, tạo góc côn với mô hình bề mặt phức tạp

tạo góc côn với mô hình bề mặt phức tạp trên NX mới nhấtNgoài ra còn rất nhiều tính năng phục vụ khả năng in 3D (Additive)

II: Phần gia công.

1: Phát triển hoàn thiện khả năng gia công cao tốc ( Adaptive Milling)

Phát triển hoàn thiện khả năng gia công cao tốc ( Adaptive Milling)

2: Guiding Curver: tạo đường chạy dao theo đường Curver, và tựu tạo đường Curver trơn.

Guiding Curver: tạo đường chạy dao theo đường Curver, và tựu tạo đường Curver trơn.
3:
Flow Milling Single: tạo đường chạy dao cho những vùng cạch sắc.

Flow Milling Single: tạo đường chạy dao cho những vùng cạch sắc.

4:Nối trơn đường dao khi sử dụng trình Flow Milling Single.Nối trơn đường dao khi sử dụng trình Flow Milling Single.

Và rất nhiều tính năng khắc nhằm cài thiện hiệu năng của phần mềm.